About Us

About Us

Lịch sử hình thành và phát triển HK-Plastic

Công ty TNHH HK Plastic Việt, tên viết tắt là HK-Plastic tiền thân là Xưởng sản xuất nhựa Hà Kiên, được thành lập ngày 9-6-2016, hiện nay là một trong những công ty nhựa hàng đầu ở Việt Nam và trong số rất ít công ty có khả năng cung cấp cho Khách Hàng một giải pháp toàn diện, thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu và sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép hoặc thổi. Với quy trình trên chúng tôi luôn chủ động từ khâu sản xuất hàng mẫu đến sản xuất lớn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và luôn mang lại cho Khách hàng những giải pháp tốt nhất trong việc triển khải sản phẩm mới cho đến khi đặt hàng.

Với phương châm "Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi" khi đến với HK-Plastic, Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc và luôn nỗ lực hết mình mang đến cho Khách hàng những sản phẩm:

-   Chất lượng đạt yêu cầu

-   Giá thành cạnh tranh

-   Giao hàng đúng hẹn.

Hoài bão của chúng tôi là đưa HK-Plastic trở thành nhà sản xuất khuôn mẫu và sản phẩm nhựa hàng đầu Việt Nam. Để luôn xứng đáng với lòng tin cậy của khách hàng dành cho các sản phẩm của công ty, chúng tôi luôn tri ân và tâm niệm sẽ phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn, đa dạng hơn.

 

HK-Plastic-thia-nhua-dung-mot-lan