Blog

Muỗng nhựa | Thìa nhựa dùng một lần

muỗng nhựa, thìa nhựa dùng một lần

MUỖNG NHỰA, THÌA NHỰA DÙNG MỘT LẦN

HK PLASTIC chúng tôi là đơn vị chuyên  sản xuất và cung cấp muỗng nhựa, thìa nhựa dùng một lần. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trong và ngoài nước. Giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo và giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi có nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu của quý khách. Bao gồm: thìa ngắn HK01, thìa dài HK02, thìa sữa chua HK03, thìa dài trắng sứ HK04

Quý Doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu mua bán mua bán muỗng nhựa, thìa dùng một lần xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HK PLASTIC VIỆT

Địa chỉ: Số 40, Ngõ 82, Phố Phú Đô, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 02462538689  –  Hotline: 0914341889

Mail: info@hkplasticviet.com

Hoặc để lại lời nhắn trong phần bình luận, phản hồi về sản phẩm ở cuối website sản phẩm.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!!!

Muỗng nhựa, thìa nhựa dùng một làn
Các loại muỗng nhựa, thìa nhựa dùng một lần của HK Plastic

Lưu ý khi sử dụng đồ dùng một lần

– Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm đũa, đĩa, muỗng nhựa, thìa dùng một lần là rất phổ biến. Nhất là, sử dụng trong các quán ăn, các nhà hàng. Với ưu thế giá rẻ lại tiện lợi, các sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Song không phải ai cũng biết cách sử dụng các đồ dùng này cho đúng cách. Sau đây, chúng tôi giới thiệu cách giúp bạn sử dụng đồ dùng một lần tránh gây độc hại.

– Theo thạc sĩ Hoàng Xuân Tùng viện khoa học Công nghệ vật liệu: Với sản phẩm cốc, bát, đĩa, muỗng nhựa, thìa dùng một lần. Khi dùng với đồ nóng thì hơi nước sẽ không tích tụ bên ngoài nên chỉ cần một lớp màng. Trong khi đó, loại sản phẩm đựng đồ lạnh khi sử dụng hơi nước sẽ tích tụ làm bao bì thôi mục. Khi mua, bạn cần phải để ý sản phẩm dùng một lần cần hai lớp đó.

– Các nhà sản xuất cũng khuyến cáo nên sử dụng đúng mục đích, đúng với nhiệt độ, bảo quản để sản phẩm tô chén giấy, muỗng nhựa dùng một lần không bị biến dạng, trầy xước phần màng chống thấm trước khi sử dụng đựng thực phẩm.

– Nếu lớp màng nhựa rách, trầy xước, thực phẩm thấm vào trong giấy là môi trường dễ phát tán các loại vi khuẩn. Bên trong các sản phẩm ly giấy, tô giấy có hoá chất chống mốc, chống ẩm, tẩy trắng… nên việc ăn, uống sẽ bị gây độc.

– Với sản phẩm cốc bát giấy, muỗng nhựa, thìa dùng một lần này, nên dùng một lần rồi bỏ. Không nên tận dụng những sản phẩm này, nên dùng đến đâu rút ra dần đến đó, dùng xong bỏ đi.

– Những đồ ăn vừa mới xào, nấu xong như khoai tây, đùi gà, mỳ… khi vớt ra ngoài, bạn nên bỏ vào khay, đợi nguội mới cho vào đĩa bát giấy, muỗng nhựa dùng một lần vì mỡ nóng đạt ngưỡng 300 độ C, dầu thì hơn 100 độ C làm chảy sản phẩm gây độc hại.

Lưu ý: Các loại sản phẩm đồ dùng 1 lần này cũng không được cho vào lò vi sóng (trừ khi trên sản phẩm ghi rõ được sử dụng trong lò vi sóng) và bạn nên dùng đúng loại sản phẩm dùng cho đồ nóng hay dùng cho đồ nguội.